Skip to content

นโยบายส่วนบุคคลของทางเว็บพนันออนไลน์ Fanufa

     แม้ว่าทางเว็บไซต์ของเรานั้น จะเป็นเว็บเดิมพัน หรือ เว็บพนันออนไลน์ แต่ทางเราก็มีนโยบายส่วนบุคคลให้นักพนันออนไลน์ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะว่าทางเว็บไซต์ของเราคือ เว็บที่ถูกกฎหมาย และถูกขึ้นทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น ใครที่ไม่ใช่สมาชิกของทางเว็บไซต์ จะไม่สามารถใช้งานเกมการพนันออนไลน์ หรือ เข้าใช้บริการเว็บเดิมพันของเราได้เลย แต่ถ้าหากว่า ใครที่ต้องการจะติดต่อสอบถามเรื่องของนโยบายส่วนบุคคลให้มากกว่านี้ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการศึกษาเกมการพนันออนไลน์ ติดต่อได้เลยที่ไลน์ @fanufa 

     Fanufa เว็บพนันออนไลน์ของเรา เปิดให้บริการภายใต้ตามกฎหมาย และกฎข้อบังคับทุกอย่าง ดังนั้น ก่อนที่นักพนันออนไลน์จะเข้ามาเล่นเกมการพนันกับทางเรา คุณควรจะอ่านเงื่อนไข และนโยบายต่าง ๆ จากทางเว็บของเราก่อนที่จะเริ่มใช้บริการ เพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ และลดปัญหาในการใช้งานเกมการพนันออนไลน์ด้วยเช่นเดียวกัน 

นโยบายส่วนบุคคล

กฎกติกาการเล่นเกมการพนันและการเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์

     กฎกติกาเล่นเกมการพนันออนไลน์ของ FANUFA นั้น ไม่มีอะไรเยอะแยะมากมาย เพียงแค่นักพนันจะต้องทำการสมัครสมาชิกด้วยตนเอง ใช้ข้อมูลจริง ไม่แอบอ้าง และข้อมูลทั้งหมดนั้น ผู้เข้าสมัครจะต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนทุกครั้ง เพราะปัจจุบันนี้ มีมิจฉาชีพเยอะแยะมากมายอยู่บนโลกออนไลน์ ทางเราจึงต้องการให้ผู้ที่ต้องการจะเข้าเล่นจริง ๆ สมัคร และใช้บริการกับทางเรา นอกจากนี้ ก่อนจะเข้าเล่นนั้น คุณจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนทุกครั้ง (ในกรณีที่ผู้เล่นไม่ได้เป็นสมาชิก) โดยขั้นตอนการสมัครสมาชิกของทางเว็บไซต์เรามีดังนี้ 

  • เพิ่มเพื่อนไปที่ไลน์แอด และเข้าไปที่เมนูสมัครสมาชิก 
  • กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน และตรวจสอบให้ดีก่อนกดสมัคร
  • รอทางระบบทำการยืนยัน 
  • เมื่อระบบทำการยืนยันเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมการพนันออนไลน์ได้เลยทันที 

ในกรณีที่ทางเว็บไซต์ตรวจเจอข้อมูลปลอมบนเว็บพนันออนไลน์ของเรา เจ้าของบัญชีจะถูกแบนจากทางเว็บไซต์ของเราทันที บัญชีของคุณนั้นจะถูกปิดตัวลงอย่างถาวร และไม่สามารถกลับเข้ามาเล่นเกมการพนันออนไลน์กับทางเราได้อีก เพราะฉะนั้น ทางที่ดี นักพนันควรสมัครสมาชิกด้วยข้อมูลจริงของตนเอง จะได้ไม่มีปัญหาในการเข้าเล่น

สิทธิความเป็นส่วนตัวและความยินยอมจากทางผู้เข้าเล่นที่ควรทราบ

     คือ สิ่งที่ทางเราคำนึงถึงมากที่สุด ทางเว็บไซต์ของ UFABET  จะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ เพราะฉะนั้น นักพนันออนไลน์ที่กำลังกังวลว่า เข้าเล่นเกมการพนันสล็อตออนไลน์กับทางเราแล้ว จะมีการรั่วไหลทางข้อมูลหรือไม่ คำตอบก็คือไม่อย่างแน่นอน และนักพนันออนไลน์ก็จะต้องทำการยินยอมก่อนเพราะถ้าหากว่าคุณไม่ทำการยินยอม ทางระบบจะไม่ทำการสมัครสมาชิกให้ เนื่องจากว่าทางผู้เข้าเล่นไม่ประสงค์จะเปิดเผยข้อมูล

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวของทาง Fanufa

    หากว่านักพนันออนไลน์ต้องการจะเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวหลังจากสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ติดต่อเราทางเว็บไซต์ก็ทำให้ได้ แต่ทางเราแนะนำว่าให้ทำการเตรียมข้อมูลของท่านให้เรียบร้อยก่อนเข้าใช้บริการจะดีกว่า เพราะการที่เปลี่ยนแปลงข้อมูลนั้นจะต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการค้นหาข้อมูลของผู้สมัคร และสำหรับนักพนันที่ไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน คุณจะต้องใช้ข้อมูลจริงของคุณในการสมัครสมาชิกเท่านั้น โดยข้อมูลที่ทางเราจะทำการขอไว้นั่นก็คือ เบอร์โทร และเลขที่บัญชีธนาคาร เพื่อทำการโอนเงินเข้าบัญชี ในกรณีที่คุณชนะเดิมพัน

การขึ้นทะเบียนเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายและข้อควรบังคับใช้

     อย่างที่เราไปกล่าวไป ว่าเว็บเดิมพัน Fanufa เป็นเว็บพนันที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้น ทางเราอยากจะให้นักพนันออนไลน์ทุกคน เล่นเกมการพนันกับทางเราด้วยการถูกกฎหมาย และไม่ต้องเป็นกังวลในการเล่นเกมการพนันออนไลน์ โดยการเล่นเกมการพนันออนไลน์บนเว็บไซต์ของเรา ข้อบังคับก็คือ สมัครสมาชิกก่อนทุกครั้ง ด้วยข้อมูลจริง และไม่อนุญาตให้นำข้อมูลภายในเว็บไปเผยแพร่สู่สาธารณะ เพื่อสร้างความเสียหายในรูปแบบต่าง ๆ